Giảm béo

Cấy chỉ giảm béo là gì, có mang lại hiệu quả không? 

Cấy chỉ giảm béo được biết đến là một giải pháp giảm cân mang tính an toàn cao. Thay vì sử dụng những loại thuốc giảm cân tiềm ẩn đầy nguy cơ thì ngày càng có nhiều người ưa chuộng việc cấy chỉ. Vậy cấy chỉ giảm béo là gì?

Cấy chỉ giảm béo là gì? Cấy chỉ giảm béo có mang lại hiệu quả? Hãy theo dõi bài viết sau của Tadilamdep.vn để có câu trả lời bạn nhé!

1. Cấy chỉ giảm béo là gì? 

Cấy chỉ giảm béo là gì
Cấy chỉ giảm béo là biện pháp giảm cân vô cùng đặc biệt

Cấy chỉ giảm béo là biện pháp giảm cân vô cùng đặc biệt. Cách này sử dụng một loại chỉ sinh học nhất định tác động lên một số huyệt đạo nhằm khai thông khí huyết và đẩy mạnh việc lưu thông máu. Nhờ thế cơ thể bạn có thể tự điều chỉnh được năng lượng cần hấp thu cũng như lượng mỡ cần đào thải. 

Phương pháp này được biết đến và lần đầu áp dụng vào khoảng năm 1960. Tuy nhiên phương pháp này mới chỉ được quan tâm và nhiều người Việt biết đến rộng rãi trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên cấy chỉ giảm béo chỉ phù hợp với những người từ 18 tuổi trở lên. Bao gồm: 

  • Phụ nữ sau sinh sở hữu làn da chảy xệ và vùng bụng ngoại cỡ. 
  • Người mắc bệnh thừa cân, béo phì đã thử nhiều phương pháp nhưng không có hiệu quả. 
  • Người đã thực hiện những biện pháp căng da bụng khác nhưng không thu lại được kết quả như mong muốn. 

2. Cấy chỉ giảm cân có thực sự hiệu quả?

Hiệu quả của cấy chỉ giảm béo
Cấy chỉ giảm cân có thực sự hiệu quả?

Nếu như đã biết được cấy chỉ giảm béo là gì thì bạn cũng nên hiểu được phương pháp này có thật sự đem lại hiệu quả hay không. Cấy chỉ giảm cân trên thực tế là  vùi chỉ, lấp chỉ, đưa chỉ vào các huyệt trên cơ thể nhằm mục đích kích thích việc cơ thể đào thải mỡ thừa một cách tốt hơn. 

Những vùng thường được cấy chỉ bao gồm Tỳ du, Vị du, Khí hải. Không chỉ gia tăng quá trình trao đổi chất mà phương pháp này còn làm tăng nhanh quá trình lưu thông máu. Tuy mang lại hiệu quả vô cùng thiết thực thế nhưng cách giảm cân này lại khá phức tạp. Bởi huyệt đạo trên cơ thể con người không hề đơn giản, và không phải ai am hiểu cũng có thể thực hiện được việc cấy chỉ. 

Chính vì vậy rủi ro của phương pháp này cũng rất lớn. Vì thế bạn nên lựa chọn người có chuyên môn cao hay hiểu biết sâu rộng để đặt niềm tin. Bên cạnh đó bạn còn phải kết hợp với một chế độ ăn, tập luyện điều độ thì mới có thể đạt được kết quả như mong đợi. Việc cấy chỉ giảm cân là biện pháp đang được nhiều chị em quan tâm. Nhưng bạn cần phải duy trì và có những biện pháp kết hợp hoàn hảo nhất để đem lại hiệu quả tốt nhất. 

Xem thêm: Chia sẻ những cách giảm béo bụng hiệu quả cao 

3. Chi phí cấy chỉ giảm béo ảnh hưởng bởi yếu tố nào? 

Chi phí cấy chỉ giảm béo
Chi phí cấy chỉ giảm béo ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Rất nhiều người thắc mắc cấy chỉ giảm béo sẽ tốn bao nhiêu tiền? Thực tế phương pháp này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: 

3.1. Tình trạng cụ thể của bạn

Tình trạng cân nặng và sức khỏe hiện tại của bạn có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình giảm béo. Trường hợp chị em gặp phải tình trạng thừa cân nhẹ thì chi phí sẽ giảm đi so với các chị em gặp phải tình trạng thừa cân nặng hơn. Bởi thừa quá nhiều thì bạn sẽ cần phải áp dụng liệu trình trong một thời gian dài, chi phí cũng vì thế mà tăng lên đáng kể. Chị em hãy kiểm soát cân nặng của mình thật tốt để việc cấy chỉ thuận lợi hơn, chi phí cũng giảm xuống. 

3.2. Tay nghề của bác sĩ

Việc cấy chỉ giảm béo thường phải thực hiện trên những huyệt đạo có chức năng điều chỉnh rối loạn công năng vận hóa như Tỳ du, Vị du, Khí hải. Hay những huyệt tăng tiêu trừ nội thất như Âm lăng tuyền, Thiên xu, Chi câu, Thủy phân… Chỉ có những bác sĩ sở hữu chuyên môn cao, tay nghề vững vàng và có nhiều năm kinh nghiệm mới thực hiện được phương pháp này. 

3.3. Thời gian thực hiện cấy chỉ giảm béo

Thời gian cấy chỉ giảm béo như thế nào phụ thuộc vào tình trạng của các chị em. Trường hợp phải thực hiện cấy nhiều lần thì liệu trình dài hơn và chi phí cũng tăng lên đáng kể. vậy nên trước khi tiến hành thực hiện cấy chỉ chị em nên thăm khám bác sĩ trước, xác định cụ thể thời gian thực hiện như thế nào. 

3.4. Chi phí phát sinh

Những chi phí phát sinh trong quá trình điều trị có ảnh hưởng rất lớn. Đó có thể là chi phí do bác sĩ thực hiện cấy chỉ giảm béo, chi phí thăm khám hay chi phí điều trị theo dịch vụ, chi phí thuốc men, vật tư y tế… Tất cả đều ảnh hưởng rất lớn đến tổng chi phí điều trị.

Tadilamdep.vn đã chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi cấy chỉ giảm béo là gì. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích xoay quanh vấn đề này. Từ đó bạn sẽ có được cái nhìn khách quan nhất liên quan đến việc cấy chỉ giảm béo. Chúc bạn sớm có được thân hình thon gọn khiến bao người mơ ước. 

Liên hệ với chúng tôi qua nhiều kênh hơn:
1. Fanpage: https://www.facebook.com/tadilamdep.vn/
2. Instagram: https://www.instagram.com/tadilamdep
3. Linkedin: https://www.linkedin.com/in/ta-di-lam-dep-46a6181a0/
4. Blogger: https://tadilamdep.blogspot.com/


Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hay:

Tags

Bài viết cùng chủ đề

Back to top button
Close
Close