Tẩy nốt ruồi

Những nốt ruồi không nên tẩy để tránh ảnh hưởng tài vận của bạn

Nhân tướng học cho biết, có những nốt ruồi không nên tẩy bởi sự xuất hiện của nó đem lại may mắn, điềm lành cho người sở hữu. Theo đó, mỗi nốt ruồi trên mặt đều mang một ý nghĩa nhất định và có phần nào đó giúp thể hiện tính cách của con người.

Hãy cùng Tadilamdep.vn tìm hiểu về những nốt ruồi không nên tẩy trong bài viết dưới đây nhé!

1. Nốt ruồi không nên tẩy nằm giữa 2 đầu lông mày

những nốt ruồi không nên tẩy
Nốt ruồi giữa 2 lông mày biểu hiện sự thăng tiến trong sự nghiệp

Trên gương mặt, vị trí giữa hai đầu lông mày được gọi là “Cung sự nghiệp”. Trong Nhân tướng học, nó tượng trưng cho sự thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp. Nhìn vào khí sắc ở bộ phận này có thể tiên lượng được họa phúc trong cuộc đời một con người. Bạn sẽ có một sự nghiệp vô cùng thành đạt nếu xuất hiện nốt ruồi thiên tướng ở vị trí kể trên.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này dễ dàng có được quyền lực. Không sớm thì muộn ắt sẽ gây dựng được cơ đồ hơn người khác. Ngược lại, phụ nữ có nốt ruồi giữa 2 lông mày sẽ có số “vượng phu ích tử”. Họ là hậu phương vững chắc giúp chồng thăng tiến trong công việc.

2. Nốt ruồi nằm ở đuôi lông mày

Trong Nhân tướng học, đây được coi là vị trí “Thái Hà”. Nó tượng trưng cho những con người lý trí và tài năng. Khi lông mày có nốt ruồi thiên tướng nghĩa là bạn rất thông minh, giỏi ngoại giao. Mối quan hệ của bạn với mọi người thường rất tốt, chuyện làm ăn của bạn luôn gặp thuận lợi.

Nếu là nam, bạn chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội để gây dựng sự nghiệp. Nếu là nữ, bạn nhất định sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc của chồng. Do đó, nốt ruồi đuôi lông mày là một trong những nốt ruồi không nên tẩy.

3. Nốt ruồi giữa mắt và lông mày

Vị trí giữa mắt và lông mày được coi là “Cung điền trạch”. Khi có nốt ruồi xuất hiện tại đây chứng tỏ bạn là một người liêm khiết, thanh tú. Ngoài ra còn rất đa tài đa nghệ, hay được người đi trước nâng đỡ coi trọng. Những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này nếu lấy được người bạn đời hợp mệnh thì gia đình ắt sẽ êm ấm, hạnh phúc.

4. Nốt ruồi khai vận ở huyệt Thái Dương

những nốt ruồi không nên tẩy
Đây là một trong những nốt ruồi không nên tẩy

Huyệt Thái Dương được coi là vị trí của “Cung Thiên Di”, hay còn gọi là “Cung Dịch Mã”. Đây là vị trí tiết lộ việc đi lại, du lịch, dịch chuyển. Nếu có nốt ruồi thiên tướng này thì có nghĩa là bạn luôn gặp may mắn có lợi khi đi du lịch, đi xa. Bạn sẽ luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong suốt cuộc đời. Từ đó mà gặp dữ hóa lành, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, được như ý muốn.

5. Những nốt ruồi không nên tẩy – Nốt ruồi ở xương gò má

Người có nốt ruồi ở gò má thường rất giỏi trong việc giao tiếp, ứng xử. Họ có những mối quan hệ rộng rãi, chiếm được cảm tình của nhiều người. Những người này dễ có danh vị và nắm giữ những vị trí quan trọng trong công việc, có tướng làm lãnh đạo.

Tuy nhiên, những người này lại rất nhẹ dạ cả tin, dễ bị lừa gạt, bán đứng. Vì vậy họ cần có người trợ lý hoặc bạn đời tin cậy để cùng hỗ trợ trong công việc, sắp xếp chuyện gia đình.

6. Nốt ruồi nằm ở đầu mũi hoặc cánh mũi

những nốt ruồi không nên tẩy
Nốt ruồi trên mũi nam giới biểu trưng cho tài vận

Trong 12 cung Diện tướng học, mũi được coi là “Cung Tài Bạch”. Nếu trên mũi bỗng xuất hiện nốt ruồi có nghĩa là bạn có nguồn thu dồi dào thời gian gần đây. Cụ thể, nữ dễ vượng phu ích tử, nam vượng về tài vận, dễ thành danh.

Những người sở hữu nốt ruồi này thường được nhiều người yêu thích và theo đuổi. Mặc dù vậy, họ lại không lý trí lắm khi chọn đối tượng để kết hôn, dễ dẫn tới việc chọn sai bạn đời.

7. Nốt ruồi không nên tẩy nằm ở môi trên

Môi trên có nốt ruồi trong tướng học được coi là phúc tướng. Biểu hiện của việc cả đời bạn sẽ được sung túc no ấm, không phải lo cái ăn cái mặc. Ngoài việc thường xuyên được mời đi ăn uống, bạn cũng là người hay ăn ngon và mối quan hệ trong làm ăn buôn bán rất tốt đẹp. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất một nhược điểm là đôi khi bạn hơi quá thẳng thắn, dễ “đắc tội” với mọi người.

8. Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi mọc ở dưới cằm cũng được liệt kê vào danh sách những nốt ruồi không nên tẩy. Bởi đây là nốt ruồi may mắn, báo hiệu sự giàu sang về hậu vận. Những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này dễ gặt hái được thành công, tiền thu không hết. Đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, bất động sản. Bên cạnh đó, nốt ruồi ở cằm cũng tiết lộ bạn là người rất chú trọng việc thưởng thức phong vị của cuộc sống.

9. Những nốt ruồi không nên tẩy – Nốt ruồi lòng bàn tay

những nốt ruồi không nên tẩy
Người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ đạt được nhiều thành tựu

Nốt ruồi khai vận trong lòng bàn tay thể hiện bạn là một người rất thông minh và không bao giờ thiếu tiền. Khi về già cả nam giới và nữ giới sẽ gặt hái được nhiều thành tựu to lớn. Không chỉ vậy, nó còn biểu lộ bạn là người thích quản lý tiền bạc. Sau khi kết hôn bạn sẽ là người nắm giữ kinh tế trong nhà. Đồng thời người có nốt ruồi ở lòng bàn tay cũng có khát vọng vô cùng mạnh mẽ.

10. Nốt ruồi nằm dưới chân

Nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì bạn là người di chuyển rất nhiều, có cơ hội được đi đây đó và du lịch nước ngoài. Ngón chân có nốt ruồi biểu hiện bạn là người trung hậu thật thà, hay được bạn bè, cấp dưới giúp đỡ, bảo vệ. Tương lai về sau này bạn sẽ là người có sự nghiệp hiển vinh và rạng rỡ.

Vậy là trên đây Tadilamdep.vn đã chia sẻ các thông tin về những nốt ruồi không nên tẩy để bạn có thể hiểu rõ hơn. Tuy nhiên, chúng chỉ mang tính chất tham khảo, không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người. Nếu như nốt ruồi làm ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ, bạn hãy thử cân nhắc xem có nên tẩy hay không. Ngoài ra, đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục Chăm sóc da để biết thêm nhiều kinh nghiệm làm đẹp nhé!

Liên hệ với chúng tôi qua nhiều kênh hơn:
1. Fanpage: https://www.facebook.com/tadilamdep.vn/
2. Instagram: https://www.instagram.com/tadilamdep
3. Linkedin: https://www.linkedin.com/in/ta-di-lam-dep-46a6181a0/
4. Blogger: https://tadilamdep.blogspot.com/


Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hay:

Tags

Bài viết cùng chủ đề

Back to top button
Close
Close