Chăm sóc tócKiểu tóc

2 cách tết tóc kiểu thái cực độc, cực lạ cho phái đẹp

Cách tết tóc kiểu thái (hay cách thắt tóc kiểu thái, cách bện tóc kiểu thái) không hề khó, mọi bạn gái đều có thể học và làm theo. Hãy xem những hướng dẫn chi tiết dưới đây của Tadilamdep.vn để các bạn tết được hai kiểu tết tóc thái rất đẹp nhé.

1. Cách tết tóc kiểu thái “công chúa”

Thời gian thực hiện: 3 – 5 phút.

Tết tóc kiểu đuôi sam, tết tóc xương cá luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều cô gái. Nhưng tết tóc kiểu thái với vẻ độc, lạ cũng là một gợi ý hay cho các bạn muốn thay đổi mái tóc của mình mỗi ngày.

Tóc tết kiểu thái công chúa phù hợp với các bạn gái nữ tính, dịu dàng và đặc biệt có mái tóc dài thì càng đẹp. Các bạn có thể tết tóc khi đi làm, tết tóc khi đi học, tết tóc dự các buổi tiệc nhẹ đều được.

Các bước thực hiện:

– Bước 1: Trước tiên, bạn hãy chải tóc cho thật mượt. Lấy 2 lọn tóc đều nhau ở hai bên sau đó buộc thành một lọn tóc to ở giữa như hình 1. Dùng thun buộc cố định để dễ thao tác ở các bước sau.

– Bước 2: Bạn lấy 1 ít tóc ở gần phần tóc vừa buộc rồi quấn qua lọn tóc to, sau đó đưa lọn tóc nhỏ lên trên rồi luồn qua phần tóc buộc.

– Bước 3: Bạn cho đuôi tóc vào trong phần tóc mà bạn vừa vắt qua. Rồi làm tương tự với bên còn lại, sau đó dùng dây thun buộc lại.

– Bước 4: Bạn tách đôi phần tóc bên tay trái ra rồi lấy 1 lọn tóc luồn từ ngoài vào trong. Sau đó lấy 1 lọn tóc rồi lại tiếp tục luồn vào trong phần tóc to và làm thêm 1 lần nữa. Bạn thực hiện tương tự với bên tóc còn lại.

Cách tết tóc kiểu thái
4 bước tết tóc kiểu thái công chúa

Vậy là cách tết tóc kiểu thái “công chúa” đã hoàn thành rồi nhé! Hãy thực hành ngay thôi để có mái tóc tết điệu đà mà đẹp lung linh nào.

 tóc tết kiểu thái
Nữ tính với tóc tết kiểu thái công chúa

Cách tết tóc kiểu thái cực lạ này sẽ khiến các bạn gái nổi bật và thu hút hơn. Ngại gì mà không bỏ ra 3 – 5 phút biến hóa mái tóc của mình bạn nhỉ?

Xu hướng năm 2020: Tóc ngắn nhuộm màu gì đẹp?

2. Cách tết tóc kiểu thái lệch

Thời gian thực hiện: 5 – 7 phút.

Tết tóc kiểu thái lệch hợp với các cô nàng trẻ trung, cá tính, năng động. Các bạn có thể tết tóc lệch trái hay lệch phải tùy theo sở thích. Kiểu tóc tết này khiến mọi bạn gái trở nên đẹp lạ khi đi dạo hay đi dã ngoại và sẽ thu hút ánh nhìn của nhiều người đó nhé. Bạn sẽ có những bức hình tuyệt đẹp với kiểu tóc tết này đấy.

Các bước thực hiện:

– Bước 1: Bạn nên cúi nhẹ đầu xuống để dễ lấy tóc. Tiếp đó bạn lấy ba lọn tóc tại phần đỉnh đầu.

– Bước 2: Bạn đan xen từng lọn tóc, tết thành từng múi chắc chắn, cố định; tương tự như tết tóc 3 sợi thông thường.

Các bước tết tóc kiểu thái
Các bước tết tóc kiểu thái lệch

– Bước 3: Sau đó lấy thêm lọn tóc mới để tết, thực hiện thao tác tương tự như bước 2. Bạn cần thực hiện các thao tác đều tay, các bím tóc được giữ chặt, chắc chắn nhé.

– Bước 4: Bím tóc tết được kéo dài cho đến đuôi tóc. Sau đó, bạn cố định bím bằng sợi dây thun.

Các bước tết tóc kiểu thái
Các bước tết tóc kiểu thái lệch

Chỉ với 4 bước cơ bản trên bạn đã hoàn thành mái tóc tết kiểu thái lệch. Có thể cài thêm nơ lên tóc để bạn trông nổi bật hơn nữa. Các bạn gái hãy bỏ túi nhanh cách tết tóc kiểu thái cực độc này để biến hình mái tóc mỗi ngày nhé.

tóc tết kiểu thái lệch
Cá tính với tóc tết kiểu thái lệch

Cách tết tóc kiểu thái không tốn của bạn nhiều thời gian mà lại giúp bạn có mái tóc tết độc đáo, đẹp lạ thì ngại gì không thử để mình đẹp và mới lạ hơn nhỉ. Với những hướng dẫn trên, hi vọng bạn sẽ chọn cho mình được một mái tóc tết kiểu thái phù hợp khi đi ra ngoài nhé.

Hoàng Nhường

Liên hệ với chúng tôi qua nhiều kênh hơn:
1. Fanpage: https://www.facebook.com/tadilamdep.vn/
2. Instagram: https://www.instagram.com/tadilamdep
3. Linkedin: https://www.linkedin.com/in/ta-di-lam-dep-46a6181a0/
4. Blogger: https://tadilamdep.blogspot.com/


Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hay:

Tags

Bài viết cùng chủ đề

Back to top button
Close
Close