Chăm sóc tócKiểu tóc

3++ cách buộc tóc cho người mặt to trở nên thon gọn

Bạn có khuôn mặt to? Không sao cả, chỉ cần một chút “biến hóa” cực kỳ đơn giản, bạn sẽ có ngay kiểu buộc tóc đẹp giúp mặt thon gọn, hài hòa hơn. Vậy bạn đã biết tới những cách buộc tóc cho người mặt to chưa?

Hãy cùng Tadilamdep.vn tìm hiểu các cách buộc tóc cho người mặt to dưới đây nhé!

1. Tóc buộc đuôi ngựa cao cho người mặt to

Buộc tóc đuôi ngựa cho người mặt to
Tóc buộc đuôi ngựa cao cho người mặt to
  • Thời gian thực hiện: 2 – 5 phút

Đừng nghĩ tóc đuôi ngựa cột hết phần tóc lên rồi thì sẽ càng lộ khuyết điểm. Bạn chỉ cần tránh kết hợp buộc tóc đuôi ngựa với trâm cài tóc hoặc băng đô bởi nó sẽ làm gương mặt bạn to tròn hơn. Đây là cách buộc tóc đẹp cho người mặt to để vừa trông trẻ trung, cá tính lại che được khuyết điểm của gương mặt.

Thay vì buộc tóc đuôi ngựa gọn gàng, hãy đánh rối, cột tóc cao. Sau đó, bạn tạo thêm độ phồng cho phần tóc trên đỉnh đầu để tạo sự cân đối cho khuôn mặt.

Bạn cũng có thể tết tóc sát da đầu. Rồi cột tóc đuôi ngựa cao thì trông mặt bạn sẽ thon gọn hơn. Bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút. Nhưng với cách buộc tóc cho người mặt to này, bạn sẽ trở nên rất “cool ngầu” và độc lạ đó.

Buộc tóc cho người mặt to
Tóc tết kết hợp buộc đuôi ngựa cao

2. Tóc buộc nửa đầu cho người mặt tròn

Tóc buộc nửa đầu
Tóc buộc nửa đầu dễ thương cho người mặt tròn
  • Thời gian thực hiện: 2 – 3 phút

Đây chắc hẳn là kiểu buộc tóc không quá xa lạ với các chị em có gương mặt tròn đúng không nhỉ? Cột tóc nửa đầu kết hợp với mái thưa đáng yêu sẽ giúp cho khuôn mặt tròn của bạn trở nên cân đối và dễ thương hơn.

Kiểu tóc này biến tấu từ mái tóc xõa. Nhưng chỉ buộc một phần nhỏ của tóc lên để trông gọn gàng và tạo điểm nhấn. Kiểu buộc này vừa giữ được nét dịu dàng, thanh lịch của mái tóc xõa vừa mang nét trẻ trung, hiện đại. Các nàng hãy thử ngay cách cột tóc cho người mặt to này nhé. Những gương mặt tròn vốn đã mang nét tươi trẻ, đáng yêu kết hợp với kiểu tóc này thì cực xinh luôn đấy!

Búi tóc dễ dàng hơn với 4 loại dụng cụ búi tóc sau

3. Tóc cột thấp, phồng cho người mặt tròn

Buộc tóc cho người mặt to
Tóc cột thấp, phồng cho người mặt tròn
  • Thời gian thực hiện: 2 – 3 phút.

Buộc thấp là kiểu tóc đơn giản được nhiều bạn gái lựa chọn vì tính nhanh gọn của nó. Mình sẽ giới thiệu một cách buộc tóc trẻ trung hơn, là biến tấu của tóc buộc thấp phù hợp với người mặt tròn.

Thật ra cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm phồng và một chút xoăn nhẹ cho mái tóc. Sau đó, bạn buộc thấp như bình thường là được. Cách buộc tóc cho người mặt to này sẽ giúp bạn trông dịu dàng, nữ tính hơn rất nhiều.

Xem thêm bài viết: Gợi ý những kiểu tóc ngắn cho mặt to đẹp nhất

4. Tóc buộc ngôi giữa cho người mặt to

Buộc tóc cho người mặt to
Tóc buộc ngôi giữa cho người mặt tròn
  • Thời gian thực hiện: 2 – 3 phút.

Các nàng đang chưa biết buộc tóc cho người mặt to thế nào cho cân xứng khuôn mặt thì nên tham khảo thêm 1 lựa chọn “mở rộng” của kiểu tóc đuôi ngựa thông thường. Đó chính là tóc buộc ngôi giữa.

Với cách buộc này, bạn nên chọn kiểu buộc thấp để hoàn chỉnh nét dịu dàng, duyên dáng mà nó đem đến. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn để mái dài thả hai bên và cột lỏng tay để trông nhẹ nhàng, tự nhiên hơn. Hãy thử ngay cách buộc tóc cho mặt to này để kiểm chứng độ “thần thánh” của nó nhé.

Những cô nàng sở hữu gương mặt tròn trịa, bầu bĩnh đâu rồi? Đừng quên bỏ túi các cách buộc tóc cho người mặt to để gương mặt bạn trở nên thon gọn hơn nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm các kiểu buộc tóc đơn giản ở bài viết dưới đây để cập nhập thêm các kiểu buộc mới nữa nhé:

Hoàng Nhường

Liên hệ với chúng tôi qua nhiều kênh hơn:
1. Fanpage: https://www.facebook.com/tadilamdep.vn/
2. Instagram: https://www.instagram.com/tadilamdep
3. Linkedin: https://www.linkedin.com/in/ta-di-lam-dep-46a6181a0/
4. Blogger: https://tadilamdep.blogspot.com/


Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hay:

Tags

Bài viết cùng chủ đề

Back to top button
Close
Close