Chăm sóc tócKiểu tóc

Xinh hơn chụp ảnh dùng app với các kiểu tết tóc đẹp tự làm

Giữa nhịp sinh hoạt vội vã mỗi ngày,thi thoảng bạn gái nên dành thời gian lắng lại, tự tay làm một chút đồ xinh xắn nho nhỏ, hay có thể học tết các kiểu tóc đẹp tự làm, có thể thực hiện tại nhà, giúp cho tâm trí được thư giãn, nghỉ ngơi.

1. Các kiểu tết tóc đi làm nhanh gọn:

1.1 Tết tóc vặn thừng đuôi cá:

các kiểu tết tóc đẹp tự làm 1
Tết tóc vặn thừng đuôi cá

Chỉ vặn và xoắn rồi buộc lại theo hình đuôi cá, một kiểu tóc tự thực hiện tại nhà nhanh gọn, cho bạn gái công sở bận rộn.

1.2 Kiểu tết buộc tóc búi lệch

các kiểu tết tóc đẹp tự làm 2
Tóc tết búi lệch

Thay vì buộc túm sau gáy đơn điệu, thêm 10s xoắn tóc đơn giản rồi cố định bằng kẹp ghim, sau đó mới buộc cố định. Bạn đã  sáng tạo thêm được thêm 1 kiểu tết tóc mới rất dễ thương rồi.

Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái lung linh sau 3 phút

1.3 Tết búi thấp đơn giản Hàn Quốc

các kiểu tết tóc đẹp tự làm 3
Tóc tết búi thấp Hàn Quốc

Kiểu tết 3 đơn giản mà 70% phái nữ có thể tự tết tóc đẹp chỉ chưa đến 1 phút. Thêm 30s để cuộn phần tết thành búi nhỏ sau gáy,vậy là những cô nàng công sở đã thêm bao phần chững chạc, chuyên nghiệp.

1.4 Tết tóc đuôi ngựa xoắn

các kiểu tết tóc đẹp tự làm 4
Tết đuôi ngựa xoắn

Một biến thể khác chấm phá mạnh mẽ hơn cho một ngày làm việc nhiều năng lượng, bạn nên dành 5 phút cho kiểu tóc có thể tự tết xoắn đuôi ngựa.

2. Các kiểu tết tóc dạo phố xinh tươi 

2.1 Tóc tết lọn

tết tóc 2020 12
Tết tóc lọn

3- 5 lọn nhỏ đan xen hai bên tóc, đây là trong các kiểu tết tết tóc đẹp tự làm. Bạn không cần hướng dẫn chi tiết hay khó hiểu trong thực hiện. Kiểu tết mang hơi hướng boho dễ ăn rơ với nhiều kiểu phối đồ cá tính.

9 cách tết tóc ngắn cho các nàng dễ thương và cá tính

2.2 Tết tóc búi Hy Lạp

các kiểu tết tóc đẹp tự làm 6
Tết búi tóc Hy Lạp

Làm nên mong manh,hút hồn của các nữ thần trong trong Thần thoại Hy Lạp- 1 chuẩn mực về cái đẹp tự nhiên chính là kiểu tóc tết búi cùng ruy băng. Nếu bạn muốn diện những chiếc váy vintage, hãy thử kiểu tóc có thể tự tết phong cách nữ thần này.

2.3 Tết tóc mái viền

tết tóc 2020 19
Tết tóc mái viền

Viền tóc mái xinh xinh vắt ngang nhẹ qua trước trán,tạo cho khuôn mặt nết bầu bĩnh, chút e ấp. Kiểu tết này còn khá phù hợp cho các buổi hẹn hò, lần đầu gặp gỡ tạo ấn tượng tốt.

2.4 Tết tóc 2 sợi lệch bên

Tóc tết 2 sợi lệch bên là một trog các kiểu tết tóc đẹp tự làm đơn giản, chia tóc theo ngôi 7:3 rồi tết 2 bên 7 phần từ đỉnh đầu đến hết tóc. Cô nàng hậu đậu cũng khó có thể làm sai kiểu tóc này.

2.5 Tết tóc kiểu băng đô

các kiểu tết tóc đẹp tự làm 9
Tết tóc băng đô

Một ngày chủ nhật đẹp trời, bạn có thể thong thả đọc một cuốn sách, hẹn bạn bè đi uống trà chiều, café tán ngẫu. Khi ở một mình, bạn cũng có thể dành ít phút học tết một vài kiểu tóc đẹp ( ví dụ như kiểu băng đô nhỏ) như một cách tự yêu bản thân mình.

3.1 Tết vương miện kép

các kiểu tết tóc đẹp tự làm 10
Tết tóc vương miện kép

Thay vì một vương miện như thường thấy, bạn tự tết thêm một phần đuôi sam nhỏ sau gáy rồi quấn chung với phần tết vương miện lớn. Một kiểu tự tết tóc đẹp mới đã ra đời.

3.2 Tết tóc đuôi sam kép nửa đầu

tết tóc 2020 7
Tết tóc nửa đầu

Hai dải tết đuôi sam bên mái, vòng qua đầu tạo thành hai vòng tóc tết ôm lấy phần tóc buông xõa duyên dáng. Một kiểu tết đơn giản, nhưng đủ sang trọng để kết hợp với các loại váy dạ hội hay áo dài đính kết cầu kì.

3.3 Tết thác nước bông hoa

các kiểu tết tóc đẹp tự làm 12
tết thác nước bông hoa

Lấy ý tưởng từ hình ảnh những bông hoa lững lờ trôi trên dòng suối, tết thác nước bông hoa đề cao vẻ đẹp tinh tế, tao nhã. Đây là một cách tết đầy thẩm mỹ, cần nhiều công sức. Song đáng để các bạn bỏ thời gian học và cho vào danh sách các kiểu tết tóc đẹp tự làm của mình.

Tết tóc không chiếm nhiều thời gian, lại mang đến hiệu quả thăng hạng bất ngờ cho bạn gái. Dù bạn khéo tay hay vụng về, loạt gợi ý về các kiểu tết tóc đẹp tự làm của chúng tôi đều có kiểu dành cho bạn.

Lyly

Liên hệ với chúng tôi qua nhiều kênh hơn:
1. Fanpage: https://www.facebook.com/tadilamdep.vn/
2. Instagram: https://www.instagram.com/tadilamdep
3. Linkedin: https://www.linkedin.com/in/ta-di-lam-dep-46a6181a0/
4. Blogger: https://tadilamdep.blogspot.com/


Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hay:

Tags

Bài viết cùng chủ đề

Back to top button
Close
Close