Chăm sóc tócKiểu tóc

Đẹp hút hồn với những kiểu tết tóc dài đơn giản

Sở hữu một mái tóc dài là bạn đang có trong tay lợi thế rất lớn để tạo được kiểu tóc đẹp. Tadilamdep sẽ giới thiệu cho bạn những kiểu tết tóc dài đơn giản đến thời trang. Bạn có thể thoải mái tham khảo và lựa chọn.

1.Những kiểu tết tóc dài dễ thực hiện tại nhà

1.1 Tóc tết kiểu Pháp

 tết tóc dài đơn giản 1
tết tóc kiểu Pháp

Tóc tết kiểu Pháp là một trong những kiểu tết tóc dài đơn giản nhưng  đem lại hiệu quả vô cùng mỹ mãn. Không ai không xiêu lòng trước một quý cô với mái tóc tết kiểu Pháp hết mực tinh tế và vô cùng thanh lịch.

1.2 Tóc tết đuôi cá rối

kiểu tết tóc dài 4
Tết tóc đuôi cá đánh rồi

Kiểu tết tóc dài nhanh gọn này đã làm đốn tim bao cô gái bởi sự nữ tính ngọt ngào không kém phần sang chảnh.

1.3 Tóc tết đánh rối cá tính

các kiểu tết tóc đẹp nhất hiện nay 15
Tết tóc đánh rối

Trong những kiểu tết tóc dài đơn giản, tóc tết đánh rối cá tính cực phù hợp với cô nàng tóc mỏng. Kiểu tóc này khiến mái tóc của bạn trông vừa bồng bềnh lại không kém phần kiêu kì.

Cách tết tóc đẹp và đơn giản cho bạn gái lung linh sau 3 phút

1.4 Tóc tết giả băng đô

những kiểu tết tóc dài đơn giản 4
Tóc tết giả băng đô

Kiểu tóc tết giả băng đô đem lại vẻ ngoài vừa cổ điển lại hết mực nhu mì và nữ tính. Cách thực hiện không có gì phức tạp,  bạn dễ  dàng làm được kiểu tết tóc dài dễ thực hiện tại nhà này.

1.5 Kiểu tóc Boho đuôi ngựa thắt bím

những kiểu tết tóc dài đơn giản 5
Tóc tết boho đuôi ngựa

Bản chất của phong cách Boho chính là sự phóng khoáng và thật tự nhiên. Kiểu tóc boho đuôi ngựa thắt bím vừa mát mẻ mà lại lạ mắt vừa là một mẫu tết tóc dài thời trang hiện nay.

2. Những kiểu tết tóc dài dành cho đi đám cưới, dự tiệc

2.1 Tóc tết búi lệch một bên

tết tóc dài đơn giản 6
Tóc tết búi lệch

Tóc tết búi lệch một bên luôn nằm trong top những mẫu tết tóc dài được nhiều bạn nữ lựa chọn khi đi dự tiệc. Chỉ với vài bước cơ bản bạn có thể thực hiện ngay được kiểu tóc này.

Các kiểu tết tóc đẹp nhất 2020 mọi bạn gái đều thích

2.2 Tóc tết búi thấp

 kKiểu tết tóc dài đơn giản 7
Tóc tết búi thấp

Nếu trong những ngày gió mùa bạn có những cái hẹn thật đặc biệt. Bạn không muốn diện những kiểu tóc quá đơn giản, xuề xòa nhưng lại cũng không muốn phải chật vật với mái tóc cầu kỳ .Tóc tết búi thấp chính là giải pháp về kiểu tết tóc dài nhanh gọn cho bạn.

2.3 Tóc tết kiểu Pháp búi lên đỉnh đầu

các kiểu tết tóc đẹp nhất hiện nay 3
Tết tóc ngược kiểu Pháp

Tóc tết ngược búi lên đỉnh đầu kiểu Pháp là mẫu tết tóc thời trang vừa độc đáo, vừa  năng động.Vẫn là tóc tết kiểu Pháp nhưng thay vì tết từ đỉnh đầu xuống, lần này bạn tết từ gáy lên. Một kiểu tết tóc dài đi dự tiệc xinh đẹp vô cùng đáng thử đấy.

2.4   Tóc tết búi xoắn lọn hoa hồng

những kiểu tết tóc dài đơn giản 9
Tóc tết búi xoắn lọn

Tóc tết búi xoắn lọn hình hoa hồng đem tới vẻ tinh tế. Kiểu tết này rất phù hợp để chị em lựa chọn trong những kiểu tết tóc dài đơn giản mà sang trọng, để tham dự đám cưới.

2.5 Kiểu tóc Ringlets lãng mạn

 tết tóc dài 10
Tóc tết Ringlets

Vẻ lãng mạn của kiểu tết tóc dài đi dự tiệc này được thể hiện thông qua những sợi tóc uốn xoăn lọn được búi thấp 1 bên. Điểm độc đáo của kiểu tóc chính là có thêm phần tóc tết vương miện và tóc mái lộn xộn cực đáng yêu.

2.6 Tóc tết trái tim:

Tóc tết trái tim cũng là một kiểu tết tóc dài siêu đẹp để đi ăn cưới luôn “hot” từ năm này qua năm khác. Sự yêu kiều là điều dễ nhận thấy ở những cô gái khi diện kiểu tóc này.

 tết tóc dài 11
Tóc tết trái tim

Để thực hiện được kiểu tóc này, bạn cần chia đôi phần tóc như hình. Dùng lược lấy 1/3 tóc theo hình cánh cung. Khi tết hết 1/3 tóc đã lấy đến mang tại, tháo cặp ghim, lấy thêm tóc ở 2/3 tóc kể trên để tết tiếp cho đủ một cánh cung của hình trái tim. Làm tương tự với phần tóc bên tay phải.

Làm đẹp cho tóc dài không khó. Đừng để mái tóc của bạn mãi đôi kiểu thông thường. Những kiểu tết tóc dài đơn giản chúng tôi giới thiệu đều là những kiểu tóc dễ thực hiện. Đã tốn công nuôi một mái tóc thề, sao bạn còn tiếc chút thời gian làm duyên.

Lyly

Liên hệ với chúng tôi qua nhiều kênh hơn:
1. Fanpage: https://www.facebook.com/tadilamdep.vn/
2. Instagram: https://www.instagram.com/tadilamdep
3. Linkedin: https://www.linkedin.com/in/ta-di-lam-dep-46a6181a0/
4. Blogger: https://tadilamdep.blogspot.com/


Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hay:

Tags

Bài viết cùng chủ đề

Back to top button
Close
Close