Kiểu tóc

Gợi ý những kiểu tóc ngắn cho mặt to đẹp nhất

Những bạn nữ có khuôn mặt to sẽ cần tìm những kiểu tóc giúp che đi khuyết điểm. Làm thế nào để tạo đường nét thanh thoát cho khuôn mặt? Làm thế nào để gương mặt trở nên nữ tính, mềm mại hơn? Đâu mới là kiểu tóc ngắn cho mặt to phù hợp nhất?

Bài viết dưới đây của Tadilamdep.vn sẽ gợi ý đến bạn 5 mẫu tóc cực ưng dành riêng cho bạn nữ mặt to nhé!

1. Tóc ngắn cho mặt to hơi vuông

Tóc ngắn cho mặt to hơi vuông
Tóc ngắn xoăn sóng tạo độ bồng bềnh, giúp che bớt khuyết điểm cho khuôn mặt

Những bạn có gương mặt vuông thường là một thử thách cho nhà tạo mẫu. Bởi vừa phải làm giảm bớt góc cạnh gương mặt, vừa phải tạo độ bồng bềnh cho tóc. Kiểu tóc ngắn uốn phồng, hay tóc ngắn xoăn gợn sóng là những gợi ý không tồi. Những kiểu tóc này không quá cầu kì, đủ sức làm bạn nổi bật.

2. Tóc ngắn rẽ ngôi cho mặt to tròn

Tóc ngắn rẽ ngôi cho mặt to tròn
Kiểu tóc đem lại sự cân đối cho khuôn mặt

Bạn có một gương mặt to tròn và không biết chọn kiểu tóc nào để trong cá tính năng động.Tóc ngắn rẽ ngôi là một lựa chọn không tồi. tóc ngắn ngang vai kết hợp với rẽ ngôi giữa làm cho gương mặt bạn sẽ cân đối lại, che đi một phần gương mặt

Với những bạn yêu thích sự nhẹ nhàng nữ tính, rẽ ngôi giữa là sự lựa chọn số 1. Bạn có thể kết hợp thêm đánh rối phần tóc dưới sẽ làm bạn xinh xắn hơn.

3. Tóc ngắn mái thưa cho mặt to thon gọn hơn

Tóc ngắn mái thưa
Phần mái thưa tạo nét thanh thoát, trẻ trung

Bạn lo sợ tóc ngắn ngang vai đơn thuần sẽ làm bạn già đi. Đừng lo, chỉ còn kết hợp với mái thưa,chắc chắn sẽ làm bạn trẻ ra vài tuổi. phần mái thưa che bớt diện tích gương mặt, giúp bạn trong thanh thoát trẻ trung hơn.

Nếu bạn đang muốn kiểu tóc ngắn mà ngại mặt to thì hãy thử ngay kiểu mái thưa Hàn Quốc này trước. kiểu tóc sẽ làm bạn trông đỡ béo, thon gọn và trẻ trung.

Xem thêm bài viết: 3++ cách buộc tóc cho người mặt to trở nên thon gọn

4. Tóc Lob cho mặt to tròn

Tóc lob
Tóc lob vừa kiêu sa, vừa thanh thoát

Bạn đang sở hữu khuôn mặt to tròn thì hãy khéo léo chọn cho mình kiểu tóc phù hợp để tôn lên nét đẹp bản thân và giúp bạn trở nên thanh thoát và thọn gọn hơn. Một trong những kiểu tóc giúp bạn điều đó là kiểu tóc Lob. Đây là kiểu tóc thịnh hành hiện nay và rất phù hợp với gương mặt to tròn, giúp bạn che đi khuyết điểm. Bạn hãy thử ngay cho mình xem nhé

5. Tóc Bob cho mặt to tròn

Tóc bob
Tóc bob với một màu tóc hiện đại sẽ tạo vẻ trẻ trung, năng động

Tóc Bob cũng là kiểu tóc đáng lựa chọn cho những bạn có gương mặt to tròn. Kiểu tóc sẽ giúp che đi những khuyết điểm về gương mặt. Bạn cũng có thể chọn cho mình màu tóc hiện đại để giúp bạn trẻ trung năng động hơn. Đừng ngần ngại mà hãy thử luôn các bạn nhé.

Những sự kiện quan trọng đang đến rồi, bạn đừng chần chừ hay tự ti về gương mặt của mình nữa, hãy chọn ngay cho mình một kiểu tóc phù hợp. Các kiểu tóc ngắn cho mặt to này sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều,  phù hợp diện đi làm, đi học, đi chơi hay đến bất kỳ sự kiện nào.

Thanh Huyền & Minh Phương

Liên hệ với chúng tôi qua nhiều kênh hơn:
1. Fanpage: https://www.facebook.com/tadilamdep.vn/
2. Instagram: https://www.instagram.com/tadilamdep
3. Linkedin: https://www.linkedin.com/in/ta-di-lam-dep-46a6181a0/
4. Blogger: https://tadilamdep.blogspot.com/


Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hay:

Tags

Bài viết cùng chủ đề

Back to top button
Close
Close