Kiểu tóc

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn che khuyết điểm tốt nhất

Bạn cảm thấy tự ti vì khuôn mặt quá đỗi tròn trĩnh của mình? Bạn đang muốn tìm một kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn để che đi khuyết điểm? Vậy đâu mới là kiểu tóc phù hợp nhất với bạn?

Hãy cùng Tadilamdep.vn tham khảo những kiểu tóc xoăn đẹp nhất giúp cho khuôn mặt bạn trở nên thon gọn. Bài viết dưới đây đã tổng hợp các mẫu tóc xoăn làm gợi ý cho bạn rồi. Cùng theo dõi nhé!

1. Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn phổ biến

Tóc xoăn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng có gương mặt bầu bĩnh. Không chỉ tạo vẻ bồng bềnh, khỏe khoắn, những mẫu tóc này còn giúp cho khuôn mặt nàng thon gọn hơn rất nhiều.

1.1. Tóc xoăn lọn nhỏ

Kiểu tóc xoăn lọn nhỏ tạo vẻ bồng bềnh cho khuôn mặt thon gọn
Kiểu tóc xoăn lọn nhỏ tạo vẻ bồng bềnh cho khuôn mặt thon gọn

Nếu bạn cho rằng những lọn tóc xoăn nhỏ sẽ khiến bạn già hơn tuổi thì đó là suy nghĩ sai lầm đấy! Tóc xoăn lọn nhỏ lại rất hợp mốt, tạo cho bạn vẻ nữ tính đầy quyến rũ. Những lọn tóc bồng bềnh hơn giúp cho gương mặt bạn có cảm giác nhỏ lại.

1.2. Tóc xoăn sóng nước

Kiểu tóc xoăn cho người mặt tròn to
Đem lại cái nhìn đầy ma mị và quyến rũ

Kiểu xoăn sóng nước hay còn gọi là xoăn chữ S, phù hợp với những mái tóc dài thướt tha. Mẫu tóc này đem lại vẻ dịu dàng, nữ tính, tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của phái nữ. Vì thế, nếu bạn có một mái tóc dài sẵn rồi, hãy thử mẫu tóc này xem sao!

1.3. Tóc xoăn đuôi

Kiểu tóc xoăn cho người mặt tròn to
Phần đuôi tóc bồng bềnh che đi khuyết điểm

Một mái tóc dài ngang vai hoặc tóc ngắn sẽ hợp với kiểu uốn đuôi như thế này. Phần đuôi tóc bồng bềnh sẽ giúp che bớt phần góc hàm hơi lớn hoặc góc cạnh. Vì thế, đây là kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn được yêu thích và ưa chuộng nhất đấy!

1.4. Tóc xoăn cụp đuôi

Uốn cụp phần đuôi để nhẹ nhàng ôm trọn lấy gương mặt
Uốn cụp phần đuôi để nhẹ nhàng ôm trọn lấy gương mặt

Tương tự với mẫu tóc xoăn đuôi, kiểu tóc này đơn giản hơn. Vì phần đuôi chỉ cần được uốn cụp nhẹ nhàng, ôm trọn lấy khuôn mặt. Đây cũng chính là kiểu tóc lý tưởng cho các nàng có khuôn mặt lớn, tròn hoặc quá bầu bĩnh.

1.5. Tóc xoăn lơi

Kiểu tóc xoăn cho người mặt tròn to
Kiểu tóc xoăn cho người mặt tròn to

Các cô nàng cũng rất yêu thích mẫu tóc xoăn lơi đầy quyến rũ và bí ẩn này. Thay vì phô diễn các lọn tóc xoăn rõ rệt, mẫu xoăn lơi nhẹ nhàng và lả lướt hơn nhiều. Một chút hoang dại, một chút phóng khoáng, kiểu tóc này không chỉ che được khuyết điểm. Mà còn giúp cho bạn trở nên đầy cuốn hút trong mắt người đối diện.

1.6. Xoăn xù mì – Kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn

Kiểu tóc đầy cá tính cho nàng mạnh mẽ
Kiểu tóc đầy cá tính cho nàng mạnh mẽ

Kiểu tóc mì tôm này tuy hơi kén phong cách, nhưng lại rất được các cô nàng yêu thích. Tạo một vẻ mạnh mẽ đầy cá tính. Nhưng không kém phần quyến rũ và hấp dẫn. Một mái tóc xoăn xù mì từ chân xuống ngọn tóc đầy hoang dại mà cuốn hút bất ngờ.

Xem thêm: Các kiểu tóc xoăn đẹp nhất phái đẹp nên lựa chọn trong năm 2020

2. Nguyên tắc che khuyết điểm cho mặt to tròn bằng tóc xoăn

Có thể thấy, các mẫu tóc xoăn mà Tadilamdep.vn gợi ý ở trên đều rất phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt hơi lớn. Nhìn chung, các mẫu tóc này đều giúp che đi khuyết điểm với nguyên lý là:

  • Thu gọn vùng hàm, cằm
  • Thu gọn vùng trán
  • Kéo dài khuôn mặt theo chiều dọc

Phần lọn tóc được uốn xoăn chính là có mục đích thu gọn lại vùng hàm và cằm. Giúp cho khuôn mặt trở nên nhỏ gọn, yêu kiều hơn. Vậy bạn có nhận ra, những kiểu tóc trên có đặc điểm gì giúp che đi vùng trán và kéo dài khuôn mặt không?

Chính là nhờ sự kết hợp của phần tóc mái và cách rẽ ngôi tóc đấy! Bạn đừng quên để thêm phần tóc mái để có thể che khuyết điểm một cách hoàn hảo nhất nhé! Chưa kể, phần tóc mái và nguyên tắc rẽ ngôi cũng giúp tạo nên những phong cách khác nhau.

2.1. Tóc xoăn kết hợp mái dài

Kết hợp phần mái dài cho khuôn mặt cân đối hơn
Kết hợp phần mái dài cho khuôn mặt cân đối hơn

Mái dài rẽ ngôi lệch hoặc để ngôi giữa đều giúp cho cô nàng trở nên dịu dàng và quyến rũ. Tóc mái dài lả lướt, cong nhè nhẹ sẽ che đi phần trán và hai bên thái dương, má một cách tài tình. Chính vì thế, đây là sự kết hợp kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn cực kỳ lý tưởng.

2.2. Tóc xoăn kết hợp mái thưa

Che bớt phần trán rộng để khuôn mặt cân đối
Che bớt phần trán rộng để khuôn mặt cân đối

Phần mái thưa, ngắn và cong nhè nhẹ trước chán cũng đem lại hiệu ứng cực tốt cho diện mạo của bạn. Không chỉ là phong cách dễ thương, ngọt ngào, hấp dẫn. Tóc mái thưa kết hợp với chân tóc xoăn thực sự phù hợp với những cô nàng dễ thương đấy!

2.3. Tóc xoăn không mái rẽ ngôi

Đơn giản mà hấp dẫn như cô nàng Seat Byul
Đơn giản mà hấp dẫn như cô nàng Seat Byul

Đôi khi, không cần tóc mái nhưng chỉ cần có tỷ lệ rẽ ngôi tài tình thì vẫn có thể che khuyết điểm tốt. Và kiểu tóc này cũng tạo nên vẻ sắc sảo, mạnh mẽ và chuyên nghiệp cho cô nàng. Đây là mẫu tóc rất hợp với những nàng làm công sở, văn phòng đấy!

Xem thêm: Bật mí cách chăm sóc tóc xoăn tại nhà đơn giản không bị khô xơ

Thông qua bài viết trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã lựa chọn được một kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn rồi chứ? Tadilamdep.vn hy vọng rằng bạn sẽ ưng ý với diện mạo mới sắp tới của mình nhé!

Liên hệ với chúng tôi qua nhiều kênh hơn:
1. Fanpage: https://www.facebook.com/tadilamdep.vn/
2. Instagram: https://www.instagram.com/tadilamdep
3. Linkedin: https://www.linkedin.com/in/ta-di-lam-dep-46a6181a0/
4. Blogger: https://tadilamdep.blogspot.com/


Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hay:

Tags

Bài viết cùng chủ đề

Back to top button
Close
Close